.

Bế giảng lớp Revit -khóa 1

03/07/2017 | 1 Lượt xem

Vào chiều ngày 1/7/2017, DanaBim đã tổ chức bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp Revit tổng hợp (Architecture, Structure, MEP) - khóa 1 do TS Lê Hùng Tiến, chuyên gia lâu năm về Revit tại TP Hồ Chí Minh, trực tiếp giảng dạy.

       Vào chiều ngày 1/7/2017, DanaBim đã tổ chức bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên lớp Revit tổng hợp (Architecture, Structure, MEP) - khóa 1 do TS Lê Hùng Tiến, chuyên gia lâu năm về Revit tại TP Hồ Chí Minh, trực tiếp giảng dạy. 

       Lớp học tuy chỉ diễn ra trong chưa đầy 1 tuần với áp lực học tập vô cùng lớn nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của TS Lê Hùng Tiến, các bạn học viên cũng đã cơ bản tiếp cận và sử dụng được phần mềm Revit trong xây dựng mô hình công trình xây dựng. Các bạn học viên đều đã hoàn thành tốt bài tập kết thúc khóa học và được trao chứng nhận hoàn thành khóa học trong buổi bế giảng.   

       Trong buổi bế giảng, TS. Nguyễn Thế Dương, Phó Chủ tịch Hội Xây dựng thành phố Đà Nẵng, cố vấn chương trình cũng đã có những chia sẻ chân tình, gợi mở những hướng phát triển mạnh mẽ của Revit nói riêng cũng như công nghệ BIM nói chung tại Đà Nẵng, giúp các bạn học viên có định hướng tốt hơn trong công việc.

 

     Lớp học đã kết thúc nhưng DanaBim sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học viên trong học tập và công việc, tiếp tục hỗ trợ để các bạn có điều kiện thực hành và ứng dụng những kiến thức đã được học một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn học viên thành công!

Bài viết liên quan

Đăng ký học tại DANA BIM

Hãy đăng ký để tham gia lớp học trải nghiệm.

Copyright © 2017 DANABIM . All rights reserved.

281 Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Nẵng

+84 0236 3.575.282

info@danabim.vn

https://danabim.vn

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn