.

KHAI GIẢNG LỚP REVIT -K.RAS.02

27/09/2017 | 1 Lượt xem

Vào chiều ngày 26/09/2017 tại Trung tâm đào tạo DANA BIM, lớp REVIT K.RAS.02 do TS. Lê Hùng Tiến (chuyên gia về BIM và các phần mềm của Autodesk) trực tiếp giảng dạy đã chính thức khởi động. Đây là lớp Đào tạo đặc biệt về REVIT bao gồm: Revit Arch, Revit Struc+Autocad Structural Detailing để phối hợp trong việc triển khai dự án.

 

Vào chiều ngày 26/09/2017 tại Trung tâm đào tạo DANA BIM, lớp REVIT ngắn hạn do TS. Lê Hùng Tiến (chuyên gia về BIM và các phần mềm của hãng Autodesk) trực tiếp giảng dạy đã chính thức khởi động. Đây là lớp Đào tạo đặc biệt về REVIT bao gồm: Revit Arch, Revit Struc+Autocad Structural Detailing để phối hợp trong việc triển khai dự án.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, bài giảng trực quan, sinh động cùng với kiến thức thực tế phong phú,TS. Lê Hùng Tiến đã mang lại không khí học tập sôi nổi, hứng thú cho lớp học. Phần mềm REVIT còn khá mới mẻ ở Đà Nẵng nhưng chắc chắn sẽ được áp dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực Xây dựng trên phạm vi cả nước vào thời gian đến.

DANA BIM đã, đang và sẽ tiếp tục khai giảng nhiều lớp đào tạo sử dụng các phần mềm tiên tiến trong Xây dựng với phương châm chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho các học viên./.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký học tại DANA BIM

Hãy đăng ký để tham gia lớp học trải nghiệm.

Copyright © 2017 DANABIM . All rights reserved.

281 Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Nẵng

+84 0236 3.575.282

info@danabim.vn

https://danabim.vn

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn