Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

27/03/2017 | 1 Lượt xem

Theo như những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi thì thấy rằng khu đất nhà bạn khá lý tưởng để xây dựng nhà vườn đặc biệt là theo phong cách hiện đại. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế cho ngôi nhà.

Yêu cầu cụ thể của tôi như sau:
Tầng 1: Bố trí vườn ở trước và sau nhà, gara ô tô, phòng khách, phòng ăn và bếp
Tầng 2: Bao gồm phòng ngủ chính và khu sinh hoạt chung của gia đình
Tầng 3: Có 2 phòng ngủ cho 2 con
Tầng tum: Phòng thờ, chỗ giặt quần áo và phơi đồ
1. Mặt bằng bố trí tầng 1

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp


Khoảng đất trướccủa ngôi nhà được chừa ra một ít diện tích để làm sân vườn tạo quang cảnh đẹp cho ngôi nhà. Ô tô được bố trí gara để và có cửa ra vào độc lập với các không gian khác trong nhà đồng thời có cửa để vào phòng khách giúp việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.
Các không gian tiếp theo đó là phòng khách rộng 25 m2, phòng ăn 22 m2, khu vui chơi và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi bố trí thêm đằng sau ngôi nhà một mảnh vườn nhỏ, có lối đi lại thông với phòng ăn và khu vực bếp. Khi đó bạn có thể vừa thưởng thức món ăn ngon vừa ngắm quang cảnh đẹp của khu vườn nhỏ. Đồng thời tạo không khí thông thoáng, thoải mái và dễ chịu.
Để tiết kiệm diện tích nhà vệ sinh được đặt dưới gầm cầu thang, tạo thêm không gian đẹp chúng tôi bố trí chậu cây xanh nhỏ ở vị trí chân thang.
2. Mặt bằng bố trí tầng 2

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 2


Tầng 2 bao gồm phòng ngủ chính và khu sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng ngủ chính chúng tôi bố trí ở trước nhà, diện tích là 28 m2, vệ sinh khép kín, có ban công phía trước và phía hông để mở ra nhìn khoảng sân vườn ở tầng 1. Trong khi đó phòng sinh hoạt chung ở phía sau của nhà với diện tích là 24m2, vệ sinh khép kín và cũng có ban công nhìn xuống khu vườn phía sau nhà dưới tầng 1.
3. Mặt bằng bố trí tầng 3

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 3


Tầng 3 được bố trí khá giống với tầng 2 nhưng bao gồm 2 phòng ngủ, phòng phía trước có diện tích 28 m2, phòng sau là 24 m2 có vệ sinh khép kín và đảm bảo độc lập và riêng tư cho các con trong sinh hoạt hàng ngày.
4. Tầng tum

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 4

 

Tầng tum được bố trí khu thờ, phòng giặt và khu phơi đồ. Để tăng không gian sử dụng chúng tôi bố trí thêm một bộ bàn ghế ở khu vực tầng này và trang trí một chút tiểu cảnh để gia đình có không gian thư giãn và uống trà . Các con có thể chơi đùa ở khoảng sân trước nhà rất rộng rãi và thoải mái.
Hi vọng phương án thiết kế của chúng tôi làm hài lòng gia đình bạn!

Bài viết liên quan

Copyright © 2017 DANABIM . All rights reserved.

281 Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Nẵng

+84 0236 3.575.282

info@danabim.vn

https://danabim.vn

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn