Tư vấn thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ

27/03/2017 | 1 Lượt xem

Theo như diện tích của mảnh đất thì nó có chiều dài khá sâu và chỉ có một mặt thoáng, nhưng lại không hợp hướng với tuổi của gia chủ. Phòng ngủ và phòng vệ sinh mà bạn yêu cầu cũng tương đối nhiều, việc bố trí phòng ngủ và nhà vệ sinh trong không gian khép kín sẽ làm cho ngôi nhà bớt đi sự thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên.

Để khắc phục hiện tượng này chúng tôi bố trí giếng trời và mảnh vườn nhỏ phía sau căn nhà để tạo sự thoáng đãng và không khí lưu thông cần thiết trong căn nhà và tạo không gian đẹp cho bạn sinh hoạt và nghỉ ngơi.
Bố trí mặt bằng tầng 1

Tư vấn thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ


Ngay cửa ra vào được bố trí gara để ô tô theo yêu cầu của gia chủ. Theo như trên phòng ngủ được bố trí sát với khi vườn nhỏ. Từ gara bạn có thể tạo bậc tam cấp lên phòng ngủ tạo nên sự chuyển tiếp về mặt không gian.
Nhà vệ sinh, kho và cầu thang sẽ được bố trí liên hoàn về phía tay phải của gara.
Mặt bằng bố trí tầng 2

Tư vấn thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ 2


Tầng 2 được bố trí phòng khách và bếo ăn. Phòng khách được sắp xếp ở mặt tiền của ngôi nhà trong khi bếp được đưa về phía sau và sát với thông tầng sau nhà để đảm bảo mùi thức ăn sẽ thoát ra ngoài mà không ảnh hưởng tới các không gian khác của ngôi nhà.
Mặt bằng bố trí tầng 3
Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Trong đó 2 phòng ngủ đều có mặt thoáng để lấy sáng, tầng 3 cũng được bố trí sân phơi quần áo đồng thời cũng là khu để tạo tiểu cảnh cho không gian thêm xanh và đẹp.

Tư vấn thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ 3


Màu sắc, căn nhà sử dụng các màu nhẹ nhàng để dễ phối với đồ nội thất, tạo cảm giác thư thái mỗi khi bước về căn nhà thân yêu của mình.
Khu bếp ăn đơn giản, nhẹ nhàng

Tư vấn thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ 4


Hi vọng bạn hài lòng với phương án của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Copyright © 2017 DANABIM . All rights reserved.

281 Nguyễn Chí Thanh, Thành phố Đà Nẵng

+84 0236 3.575.282

info@danabim.vn

https://danabim.vn

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn